Được phân biệt bởi ký hiệu ”S2”

Âm thanhTrải nghiệm AudioLoa Bowers & Wilkins kỷ niệm 25 năm với dòng loa 600 Series phiên bản Anniversary Edition AudioPsycho6 ngày Bình luận: 25 Đã 25 năm tính từ lúc Bowers & Wilkins cho ra mắt sản phẩm loa đầu tiên đánh dấu sự ra đời của 600 Series.
Nhân dịp kỷ niệm lần này, hãng vừa chính thức giới thiệu chuỗi sản phẩm kỷ niệm 600 Series Anniversary Edition với các tùy chọn thiết kế hoàn toàn mới ở cả thẩm mỹ lẫn chất âm.
Được phân biệt bởi ký hiệu ”S2”, chuỗi sản phẩm Bowers & Wilkins 600 Series Anniversary Edition gồm các phiên bản nâng cấp của loa standmount 606 và 607s, floorstanding 603s cùng loa center HTM6.
Các mẫu lần này nói chung sẽ không có quá nhiều khác biệt so với các dòng sản phẩm cũ, tuy nhiên vẫn được chú trọng rất nhiều ở từng đường nét thiết kế thẩm mỹ, cũng như cải thiện một số công nghệ sẵn có.
Tweeter của phiên bản 600 Series Anniversary Edition có thiết kế vòng bao xung quanh khá đẹp mắt với màu tối hoặc sáng tùy theo tùy chọn màu lúc bạn mua.
Thêm vào đó, ngoài 2 màu tiêu chuẩn là đen và trắng, lần này Bowers & Wilkins còn ưu ái cung cấp thêm tùy chọn màu gỗ sồi (dành riêng cho thị trường châu Âu) và cherry đỏ (cho thị trường châu Á).
Nói là nói vậy nhưng bạn vẫn có thể đặt hàng bất cứ phiên bản nào mình thích.
Phần cone Continuum và tweeter dome vẫn giữ thiết kế cũ bù lại crossover được thêm thắt một số thành phần linh kiện mới như tụ tần số high/low và tụ bypass lấy từ thiết kế của dòng 700 Series Signature nhằm giúp tăng cường hơn nữa độ trong trẻo tổng thể.
Bowers & Wilkins cho biết 600 Series Anniversary Edition sẽ thay thế cho 600 Series hiện có.
Thời gian ship hàng sẽ vào khoảng tháng 9 năm nay với các mức giá gồm $899 (Bowers & Wilkins 606 S2 Anniversary Edition), $699 (Bowers & Wilkins 607 S2 Anniversary Edition) và $1.999 (Bowers & Wilkins 603 S2 Anniversary Edition).

Loa center HTM6 S2 sẽ có giá $799

cũng như được đi kèm theo bộ 600 Series Anniversary Edition Theatre Home Cinema với 603 S2, 607 S2 và subwoofer ASW610.

Mẫu Anniversary Edition lần này chính là phiên bản thứ 7 của 600 Series

Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của Bowers & Wilkins với hơn 1 triệu cặp bán ra từ năm 1995 đến nay.

Nguồn whathifi​ 3 thích Chia sẻ Báo xấu trunghoang1203

tnt_nz Tags: loaaudiobowers & wikins600 series607 s2606 s2anniversary edition 25 Bình luận t2k6 ngày Mình có cặp B&W DM100 năm 1989 nghe vẫn hay lắm, cắm ra amply cổ yamaha RX500 đời 1987, nghe từ ODAC nguồn nhạc từ máy tính nghe ngon lành lắm, hơn hẳn cặp JBL LSR305 của mình Lưu Di Dân Phan Huy Thọ15 giờ thích em bookshelf hơn asterix0108 Đậm chất cổ điển chongao2k5 Từ khi về tay trung quốc, tiền đổ vô marketing mạnh thật.
Mà cũng nhờ vậy các dòng 600 series mới có giá mềm cho anh em chơi.
tangvanthang tangvanthang chongao2k5 đã nói: ↑ Từ khi về tay trung quốc, tiền đổ vô marketing mạnh thật.
Mà cũng nhờ vậy các dòng 600 series mới có giá mềm cho anh em chơi.
@chongao2k5 Là sao bác.
Hãng nào trung quốc mua b&w vậy.

Chongao2k5 tangvanthang đã nói: ↑ Là sao bác

Hãng nào trung quốc mua b&w vậy.

@tangvanthang EVE automation với chairman là người TQ

Một điểm lạ là từ seires 600 đặc biệt cặp 606 made in china và được làm mass cùng chiến dịch marketing cực mạnh.
Điều chưa từng thấy ở B&W đối với dòng loudspeaker.
tangvanthang hoancanonĐẠI BÀNG chongao2k5 đã nói: ↑ EVE automation với chairman là người TQ.
Một điểm lạ là từ seires 600 đặc biệt cặp 606 made in china và được làm mass cùng chiến dịch marketing cực mạnh.
Điều chưa từng thấy ở B&W đối với dòng loudspeaker.
@chongao2k5 ông này nhầm nhọt chô nào hay sao ấy https://en.wikipedia.org/wiki/Bowers_&_Wilkins Bowers & Wilkins – Wikipedia en.wikipedia.org chỉ có Soundunited chuẩn bị mua thôi https://tinhte.vn/thread/sound-united-muon-mua-lai-thuong-hieu-loa-bowers-wilkins.3147969/ , tamle_o , tangvanthang tangvanthang hoancanon đã nói: ↑ ông này nhầm nhọt chô nào hay sao ấy https://en.wikipedia.org/wiki/Bowers_&_Wilkins chỉ có Soundunited chuẩn bị mua thôi https://tinhte.vn/thread/sound-united-muon-mua-lai-thuong-hieu-loa-bowers-wilkins.3147969/ @hoancanon thông tin hơi bất ngờ.
mình đang tìm hiểu xem thông tin bạn trên nói b&w về tay trung quốc mà chưa thấy.
nếu đúng vậy thì buồn thật.
tyhn Đẹp nhưng mình méo sắm dc cái loa nào từ khi mua TV oled LG về cuocdoituoidep Có cặp bookshelf active nào hay và hợp lý khoảng 30-40 củ để nâng cấp từ Klipsch the Sixes lên không các Bác aman Kef LS50w chuẩn luôn bạn ơi, trước mua khoảng 38 củ cả chân Kef xịn cuocdoituoidep zipder B&W 805 cuocdoituoidep congthanhgiong8 giờ chơi passive đi congthanhgiong8 giờ aman đã nói: ↑ Kef LS50w chuẩn luôn bạn ơi, trước mua khoảng 38 củ cả chân Kef xịn @aman con này như là standard của thể loại giá này nhiều năm thì phải vagabond151 Cặp Floor Standing rất đẹp và hay nhưng nhược điểm là lớp phủ mặt trước của loa sau thời gian ngắn bị dính dính, có lẽ không phù hợp khí hậu Việt Nam tamle_o Vi_Thang nhìn có vẻ đẹp í locthuyforever Quá đẹp tuyen_kientruc2013 B&W Nautilus khủng nhất của hãng.

Haichin Có cặp 606 ghép với Rotel nghe cũng ngon

chơi đc nhiều thể loại nhạc.
Két Béo Phì Hy vọng audio tinhte có bài review, rất yêu thích hãng B&W, mình có 1 con loa portable T7 nghe cũng đã rất phê rồi tuantm3 bud”s Hình như B&W là hãng có doanh số bán cao nhất trong phân khúc loa cao cấp.
tamle_o bud”s đã nói: ↑ Hình như B&W là hãng có doanh số bán cao nhất trong phân khúc loa cao cấp.

@bud”s Focal Lowend9 giờ Ngưỡng mộ dòng loa B&W

đều 1 tầm tiền 3 tầm thóc, loa ăn công suất ampli, với thường mở âm lượng nhỏ ko phát huy hết nội lực, đủ khả năng mua con Formation Duo Cường Trần Quốc7 giờ Nhìn cổ điển nhể tuantm324 phút Mod cho mình hỏi loa này cắm vào đầu đĩa than chơi đơn giản có được ko nhỉ Nokia#nokia Bphone#bphone.